Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Văn Hiến thông báo tuyển sinh đợt 11 theo kết quả học bạ THPT

Đại học Văn Hiến thông báo tuyển sinh đợt 11 theo kết quả học bạ THPT

Trường Đại học Văn Hiến TPHCM tuyển sinh trình độ đại học chính quy đợt 11 năm 2021 theo phương thức xét kết quả học bạ THPT.

Đại học Văn Hiến TPHCM thông tin tuyển sinh đợt 11

Hội đồng tuyển sinh Đại học Văn Hiến thông báo tuyển sinh phạm vi trên toàn quốc, các thí sinh đã tốt nghiệp chương trình ở bậc THPT hoặc tương đương đều có thể tham gia đăng ký tuyển sinh.

Dựa tên phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT, điểm xét tuyển được chia làm 04 hình thức cụ thể sau đây:

• Hình thức 1: Tổng điểm trung bình chung cả năm lớp 12 ((học kỳ I, II) đạt từ 6 điểm trở lên.
  • Hình thức 2: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 (học kỳ I, II) + điểm ưu tiên khu vực/đối tượng đạt từ 18 điểm.
  • Hình thức 3: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (học kỳ I, II của lớp 11 và học kỳ I của lớp 12) + điểm ưu tiên khu vực/đối tượng đạt từ 18 điểm.
  • Hình thức 4: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 5 học kỳ (học kỳ I, II của lớp 10; học kỳ I, II của lớp 11 và học kỳ I của lớp 12) + điểm ưu tiên khu vực/đối tượng đạt từ 18 điểm.

Thí sinh xem các ngành/chuyên ngành đào tạo tuyển sinh tại đường link: https://vhu.edu.vn/vi/thong-bao-3/thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-dot-11-nam-2021-theo-ket-qua-hoc-ba-thpt

Đh Văn Hiến xét tuyển 27 ngành/chuyên ngành đào tạo

Theo cập nhật từ Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM: Đối với ngành Điều dưỡng áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngành Thanh nhạc và Piano xét tuyển vòng 1 môn Ngữ Văn trong 5 học kỳ (học kỳ I, II của lớp 10; học kỳ I, II của lớp 11 và học kỳ I của lớp 12) hoặc 3 học kỳ gồm học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 hoặc học kỳ I, II của lớp 12 theo kết quả học tập THPT đạt từ 5 điểm trở lên. Vòng 2 thí sinh thi môn cơ sở và chuyên ngành theo lịch riêng.

Hoặc xét tuyển kết quả đối với thí sinh dự thi tuyển sinh hệ đại học tại các Học viện âm nhạc, Nhạc viện hoặc các trường Đại học có cùng chung tổ hợp thi môn cơ sở và chuyên ngành.

Vòng 1 ngành Giáo dục mầm non sẽ xét tuyển tổ hợp 2 môn Toán, Ngữ văn, hoặc Ngữ văn, Lịch sử trong 5 học kỳ (học kỳ I, II của lớp 10; học kỳ I, II của lớp 11 và học kỳ I của lớp 12) hoặc 3 học kỳ gồm học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 hoặc học kỳ I, II của lớp 12 theo kết quả học tập THPT đạt từ 12 điểm. Vòng 2 môn năng khiếu thí sinh sẽ thi: Hát, kể chuyện, đọc diễn cảm.

Thông tin đăng ký xét tuyển của ĐH Văn Hiến TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ hôm nay đến ngày 13/9/2021.

Dự kiến công bố kết quả trúng tuyển đợt 11 vào ngày 14/9/2021.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website của trường: https://dangky.vhu.edu.vn/

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

⦁ Đơn xét tuyển của Trường Đại học Văn Hiến.

⦁ Bản sao chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.

⦁ Bản sao học bạ THPT.

⦁ Bản sao chứng nhận ưu tiên đối tượng/khu vực (nếu có).

Thí sinh theo dõi chính sách về học bổng, học phí các hỗ trợ dành cho sinh viên, chương trình đào tạo của Trường ĐH Văn Hiến tại website http://tuyensinh.vhu.edu.vn/

Nguồn: thptquocgia.com cập nhật