Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Văn hóa TPHCM công bố điểm trúng tuyển học bạ đợt 1

Đại học Văn hóa TPHCM công bố điểm trúng tuyển học bạ đợt 1

Trường Đại học Văn hóa TPHCM vừa công bố điểm trúng tuyển đợt 1 bậc đại học chính quy năm 2021 xét tuyển từ điểm học bạ THPT.

Điểm chuẩn đại học chính quy năm 2021 của Đại học Văn hóa TPHCM

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn hóa TPHCM thông báo điểm chuẩn trúng tuyển trình độ đại học chính quy năm 2021 dựa theo phương thức xét tuyển từ kết quả học tập (học bạ) bậc THPT với 14 ngành, chuyên ngành đào tạo đợt 1.

Điểm trúng tuyển đã được cộng điểm ưu tiên đối tượng, ưu tiên khu vực của thí sinh theo Quy định tuyển sinh hiện hành.

Mức điểm chuẩn được Trường công bố như sau:

Đại học Văn hóa TPHCM công bố điểm trúng tuyển học bạ đợt 1

Theo cập nhật từ GV Cao đẳng Điều dưỡng HCM, điểm trúng tuyển xét theo học bạ 3 môn (Trung bình chung kết quả 5 học kỳ từng môn) theo các tổ hợp xét tuyển và được tính như sau:

• Điểm trung bình mỗi môn = (Học kỳ I, lớp 10 + Học kỳ II, lớp 10 + Học kỳ I, lớp 11 + Học kỳ II, lớp 11 + Học kỳ I, lớp 12)/5
  • Điểm xét tuyển = Điểm trung bình môn 1 + Điểm trung bình môn 2 + Điểm trung bình môn 3.

Đối với chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình Văn hóa Nghệ thuật (R01, R02, R03, R04) kết hợp điểm thi Năng khiếu nghệ thuật có kết quả từ 5 điểm trở lên với điểm các môn văn hóa thành tổ hợp xét tuyển.

Thí sinh tra cứu và xem danh sách trúng tuyển tại đường link: https://hcmuc.edu.vn/danh-sach-thi-sinh-trung-tuyen-trinh-do-dai-hoc-he-chinh-quy-khoa-hoc-2021-2025-theo-ket-qua-hoc-ba-trung-hoc-pho-thong.html

Thủ tục xác nhận nhập học tại Trường ĐH Văn hóa TPHCM

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ 05/9/2021 đến ngày 12/9/2021.

Thí sinh xác nhận nhập học tại địa chỉ email tuyensinh@hcmuc.edu.vn với các nội dung sau đây:

• Họ và tên thí sinh
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Số CMND/CCCD
  • Ngành, chuyên ngành trúng tuyển
  • Mã ngành, chuyên ngành trúng tuyển.

Nếu thí sinh không xác nhận nhập học trễ hơn với thời gian trên, nhà trường sẽ xem như không có nguyện vọng học tại Trường ĐH Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp