Trang chủ / Đề thi THPT Quốc Gia / Đề thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Đề thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Thí sinh có thể tham khảo đề thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 do Trường THPT Chuyên Đại học Vinh xây dựng để khảo sát chất lượng học sinh.

Đề thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 7 – 8/7. Hiện tại các thí sinh có thể tham khảo đề thi thử để làm quen với cấu trúc đề cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài.

Đề thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đề Tiếng Anh ở kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 với 50 câu trong vòng 60 phút mà Trường Trung học phổ thông Chuyên Đại học Vinh xây dựng:

Nguồn ảnh: Vietnamnet.

Đề thi tốt nghiệp THPT chủ yếu kiểm tra kiến thức lớp 12.

Theo thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay sẽ diễn ra vào khoảng thời gian tương tự như năm 2021. Trước ngày thi, các thí sinh sẽ đến địa chỉ điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi.

Các bài thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 vẫn được giữ nguyên như những năm trước, gồm ba bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Ngoài môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận, các môn khác sẽ thi dưới dạng trắc nghiệm khách quan.

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã công bố đề thi minh họa đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để thí sinh tham khảo, ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi.

Nguồn: Thptquocgia.com tổng hợp