Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Đại học chính quy dựa theo kết quả thi THPT năm 2021.

ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM đã có thông báo về chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (điểm sàn) của hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Theo đó, tổng chỉ tiêu là 2318 thí sinh, mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM sẽ là 16 và 18 điểm tùy theo ngành đào tạo của nhà trường, cụ thể như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (điểm sàn) của ĐH KHTN TPHCM

Lưu ý dành cho thí sinh:

Khi tham gia xét tuyển, các thí sinh cần phải đạt số điểm sàn tương ứng với ngành mình đăng ký mới có đủ điều kiện để xét tuyển (tổng điểm bài thi hoặc môn thi đã cộng điểm ưu tiên nếu có).

Thí sinh không có bài thi hoặc môn thi nằm trong tổ hợp xét tuyển có kết quả thi dưới 1.0 điểm.

Các ngành có môn tiếng Anh ở trong tổ hợp xét tuyển, nhà trường chỉ sử dụng kết quả thi bài thi tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Nhà trường sẽ không sử dụng kết quả miễn thi bài thi tiếng Anh.

Điều kiện tham gia xét tuyển của ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM năm 2021

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Để tham gia xét tuyển thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức chính quy hoặc giáo dục thường xuyên.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Thí sinh đạt mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021

Thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển trước 17h00 ngày 16/09/2021 theo đường link sau: https://tsdh.hcmus.edu.vn

Các thí sinh trúng tuyển có thể xem thông báo về quy định và thủ tập nhạp học của nhà trường vào ngày 21/09/2021 theo đường link trang web: https://tuyensinh.hcmus.edu.vn

Về thời gian nhập học và nộp hồ sơ, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ từ ngày 23/09/2021 đến ngày 26/09/2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp