Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Hàng loạt trường đại học Y Dược top đầu xét tuyển bổ sung

Hàng loạt trường đại học Y Dược top đầu xét tuyển bổ sung

Sau đợt 1 nhiều trường công bố xét tuyển bổ sung đại học năm 2021, trong đó có cả những trường thuộc khối ngành Y dược.

Hàng loạt trường đại học Y Dược top đầu xét tuyển bổ sung (ảnh minh họa)

Ban truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Sau khi công bố điểm chuẩn tuyển sinh đợt 1, nhiều trường đại học lớn đưa ra thông báo xét tuyển bổ sung. Đáng chú ý có nhiều trường ngành Y Dược hàng đầu tuyển tới hàng trăm chỉ tiêu.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng vừa thông báo xét tuyển bổ sung vào ngành Y khoa hệ đại học chính quy năm 2021 với thí sinh trên cả nước. Với số lượng xét tuyển bổ sung tại là 40 chỉ tiêu.

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh có điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 khối B00 (Toán – Hóa –Sinh) từ 26,9 điểm trở lên theo thang điểm 30 điểm.
  • Thí sinh học trường chuyên có học lực giỏi 3 năm THPT (10,11,12) và có điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 khối B00 (Toán – Hóa –Sinh) đạt từ 25,5 điểm trở lên theo thang điểm 30 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ: quy định đến hết 20/10/2021

Năm nay trong đợt xét tuyển bổ sung lần này, Trường Đại học Y Dược TPHCM  thông báo thông báo chỉ xét duyệt  bao gồm: 2 chỉ tiêu cho ngành Y khoa và cho ngành Dược học 1 chỉ tiêu.

Mức điểm xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Y Dược TPHCM

Trong khi đó, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 210 chỉ tiêu.

10 ngành xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Khoa Y – Đại học Quốc gia TPHCM cùng tuyển khối Sức khoẻ Nhà trường thông báo xét tuyển bổ sung tại 3 chuyên ngành đào tạo Y Khoa (chất lượng cao – CLC), ngành Dược học (CLC) và Ngành Răng – Hàm – Mặt (CLC) với tổng là 19 chỉ tiêu dành cho các thí sinh ở cả 3 chuyên ngành đào tạo.

Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng xét tuyển bổ sung cho 2 ngành: Điều dưỡng hộ sinh và  Y tế công cộng với tổng 27 chỉ tiêu

Trường Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 2 hệ đại học chính quy năm 2021 vào ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường trên với thí sinh phạm vi toàn quốc.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với 5 ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Hộ sinh. Với hình thức xét tuyển với tất cả thí sinh đảm bảo chất lượng đầu vào yêu cầu đã tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tham gia ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại hệ thống trang web chính thức của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển trước ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ xác nhận thông tin thí sinh đã đăng ký, đồng thời hướng dẫn hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học sớm nhất.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp