Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Học viện Tài chính dành chỉ tiêu xét tuyển bổ sung thí sinh trên 28 điểm

Học viện Tài chính dành chỉ tiêu xét tuyển bổ sung thí sinh trên 28 điểm

Học viện Tài chính dành 12 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đại học chính quy với thí sinh đạt trên 28 điểm dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Học viện Tài chính dành 12 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung thí sinh trên 28 điểm

Học viện Tài chính thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy khóa 59

Theo đó, đối tượng đủ điều kiện xét tuyển bổ sung vào Học viện Tài chính theo quy định là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm thuộc tổ hợp đã đăng ký trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021 đạt được từ 28 điểm trở lên (chưa bao gồm điểm ưu tiên quy định theo khu vưc và đối tượng).

Nguyên tắc xét tuyển: xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký và chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất  trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Nhà trường sẽ áp dụng các tiêu chí phụ gồm: Xét điểm thi môn Toán đối với thí sinh bằng với điểm xét tuyển ở cuối danh sách có điểm cao hơn sẽ trúng tuyển. Tuy nhiên, nếu sau khi xét đến tiêu chí phụ mà vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Từ ngày 12/10/2021 đến hết ngày 20/10/2021.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển nguyện vọng bổ sung bao gồm: phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Học viện và giấy chứng nhận kết quả tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản photo).

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2021 của Học viện Tài chính

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM cập nhập: Học viện Tài chính thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung vào hệ đại học chính quy khóa 59 diện xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với chi tiết chỉ tiêu xét tuyển cụ thể như sau:

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2021 của Học viện Tài chính đối với thí sinh đạt 28 điểm trở lên.

Lưu ý:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển bổ sung gửi hồ sơ qua bưu điện theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về học viện theo thời gian quy định để đảm bảo cơ hội tham gia theo học tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và các ngành Y Dược hệ cao đẳng chính quy năm 2021 vào các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm y, Vật lý trị liệu và PHCN, Hộ sinh. Đối tượng xét là thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Điểm chuẩn hệ đại học chính năm 2021 khá cao so với các năm trước nên không ít sĩ tử trượt Đại học thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y dược có thể tham gia xét tuyển bổ sung vào các ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nguyện vọng theo học nhanh chóng thực hiện ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại hệ thống trang web chính thức của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển.

Với những thông tin thí sinh đã đăng ký hợp lệ, sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và liên hệ xác nhận thông tin đồng thời hướng dẫn hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học sớm nhất.