Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo điểm sàn năm 2021

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo điểm sàn năm 2021

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Đại học Công nghệ Miền Đông

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Miền Đông vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dựa theo phương thức xét kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với 11 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành từ 15 điểm trở lên. Với riêng ngành Dược sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo mức điểm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 với các ngành cụ thể như sau:

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo điểm sàn năm 2021

Điểm xét tuyển được tính bao gồm tổng điểm 3 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 và điểm đối tượng, khu vực ưu tiên.

Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng hoặc đăng ký nguyện vọng mới từ ngày 29/8/2021 đến ngày 05/9/2021, trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT đợt 6

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: Nhà trường sẽ xét tuyển bằng kết quả học tập THPT đợt 6 đến ngày 31/8/2021 cho 11 ngành đào tạo.

Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, đối với ngành Dược điểm trúng tuyển là 24 điểm, điểm trung bình cả năm lớp 12 là 8.0 điểm. Đối với các ngành còn lại học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn là 18 điểm, điểm trung bình 6.0 điểm.

Mức điểm này dành cho thí sinh khu vực 3 và không ưu tiên khu vực, đối tượng. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển là 1 điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp, là 0.25 điểm giữa hai khu vực kế tiếp.

Điểm trúng tuyển đảm bảo điều kiện xét tuyển trên 18 điểm đối với các ngành được công bố đã bao gồm điểm khu vực, đối tượng ưu tiên và được tính cụ thể như sau:

Phương thức xét học bạ lớp 12 gồm tổ hợp 3 môn

• Điểm trúng tuyển = (Điểm TB lớp 12 môn 1 + Điểm TB lớp 12 môn 2 + Điểm TB lớp 12 môn 3) + Điểm ưu tiên

Phương thức xét học bạ lớp 12

• Điểm trúng tuyển = Điểm trung bình các môn + Điểm ưu tiên

Hiện tại, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông khuyến khích các thí sinh xét tuyển theo hình thức online tại đường link: https://tuyensinhmut.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp