Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ Đại học chính quy dựa trên hình thức xét tuyển kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội đã có thông báo kết quả trúng tuyển (điểm chuẩn) hệ đại học chính quy dựa trên hình thức xét điểm thi của kỳ thi THPT năm 2021, theo đó mức điểm chuẩn trúng tuyển của Dược học là 26.25 điểm và Hóa dược 26.05 điểm (tổ hợp khối A00).

Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2021

Thí sinh lưu ý:

Đối với trường hợp thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách nhà trường sẽ xét đến tiêu chí phụ theo thứ tự như sau:

• Điểm môn Hóa học cao hơn
  • Điểm môn Toán học cao hơn
  • Thứ tự nguyện vong đăng ký của các thí sinh

Về điều kiện trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội, thí sinh phải đồng thời phải có điểm xét tuyển đạt bằng điểm chuẩn trên và kết quả của các môn Toán, Vật lý, Hóa học, trong 3 năm học lớp 10, 11 và 12 phải trên 7 điểm theo như đề án tuyển sinh của nhà trường.

Trường Đại học Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh nhập học

Theo thông tin của Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Các thí sinh trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội cần chuẩn bị các giấy tờ sau để nộp hồ sơ nhập học như sau:

Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021 (bản chính)

Học bạ THPT cả bản chính và 02 bản photo công chứng

Đối với những thí sinh được cộng thêm điểm khuyến khích phải nộp kèm bản chính và 02 bản photo công chứng các giấy tờ như bằng khen học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố/ quốc gia; chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh, không nộp trực tiếp tại nhà trường

Thời gian nộp hồ sơ nhập học của nhà trường sẽ kết thúc lúc 17h00 ngày 26/09/2021 (theo dấu bưu điện)

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp